biệt thự Vinpearl

biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

VINPEARL CONDOTEL ĐIỆN BIÊN PHỦ

LỢI ÍCH CỦA NHẦ ĐẦU TƯ KHI SỞ HỮU VINPEARL CONDOTEL ĐIỆN BIÊN PHỦ
Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ mức lợi nhuận lên đến 85% trên 1 năm với khả năng sinh lời cao 10%/năm trong vòng 5 năm.
Sở hữu Vinpearl Condotel Điện Biên Phủ, bạn sẽ thoải mái tận hưởng các dịch vụ tiện ích mà hệ thống Vipearl trải dài từ Bắc vào Nam và hiện đại miễn phí 15 đêm/ năm sau những áp lực làm việc căng thẳng.
Vinpearl Condotel Điện Biên Phủ

Mở bán dự án Vinpearl Nam hội Annhận ngay cam kết lợi nhuận tối thiếu từ 1.2 tỷ/năm. Xem chi tiết>> du an vinpearl nam hoi an

Condotel Sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn độc đáo này sẽ đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đầy thú vị, hiện đại mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho chủ nhân

vị trí Vinpearl Condotel Điện Biên Phủ
Condotel Điện Biên Phủ dự kiến được xây tại vị trí tòa nhà mẫu của dự án Vinhomes Central Park tọa lạc tại khu Tân Cảng, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Có chiều dài hơn 1km trải dài theo bờ sông Sài Gòn, thuận lợi cả về giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy, tiếp giáp 4 quận trung tâm của Sài Gòn

căn hộ Vinpearl Condotel Điện Biên Phủ
Vị trí Condotel Điện Biên Phủ cũng thừa hưởng được nhiều dịch vụ và tiện ích 5 sao về hạ tầng và các công trình của khu đô thị Vinhome Central Park mang lại. Đây được xem là khu đất vàng còn sót lại giữa trung tâm thành phố Sài Gòn.
- Chỉ mất 2 phút đến tuyến Metro cao tốc số 1 Bến Thành - Suối Tiên
- Chỉ mất 3 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm
- Chỉ mất 4 phút đến chợ Bến Thạnh TP. Hồ Chí Minh

Vinpearl Condotel Điện Biên Phủ
Condotel được đánh giá là một loại hình dịch vụ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các quý khách hàng nhà đầu tư đã và đang bùng nổ mạnh mẽ ở quốc gia này. Sở hữu Vinpearl Condotel Điện Biên Phủ, được chủ đầu tư Vingroup cam kết mang đến cho khách hành đầu tư những lợi ích từ cơ hội sinh lời và tận hưởng hấp dẫn, tuyệt vời và nhanh chóng:

Vinpearl Condotel Điện Biên Phủ
Đối với dòng sản phẩm Condotel, khả năng sinh lời của nó là một mãnh lực rất lớn thu hút của nhà đầu tư: sinh lời từ dịch vụ cho thuê phòng và sinh lời từ chuyển nhượng tăng giá. Condotel Điện Biên Phủ là giải pháp đầu tư đột phá và an toàn nhất, mang đến dòng tiền lợi tức cao khi đi vào vận hành ổn định.

 

Vinpearl Phú Quốc Thiên đường nghỉ dưỡng & vui chơi giải trí
Dự án khu đô thị du lịch biệt thự Vinpearl Đà Nẵng nghỉ dưỡng  biệt thự Vinpearl Đà Nẵng
biệt thự Vinpearl Phú Quý khởi công dự án khu biệt thự Vinpearl Phú Quý
Copyright © 2013 Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc All rights reserved