vinpearl premium

 

Vinpearl Đà Nẵng hàng đầu
về nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam

  

SẮP MỞ DỰ ÁN VINPEARL HÒN MỘT NHA TRANG

Giới thiệu Hòn Một Nha Trang:
Vinpearl Hòn Một Nha Trang nằm về hướng Đông Nam của Thành Phố Nha Trang, cách bờ chừng 9km, là đảo nhỏ nhất trong vịnh Nha Trang điểm đến hoàn hảo cho bất kỳ ai đang kiếm tìm một không gian nghỉ dưỡng thanh bình, riêng tư và gần gũi với thiên nhiên.

Vinpearl Hòn Một Nha Trang

Sắp ra mắt Vinpearl Nam Hội An Xem chi tiết>> vinpearl nam hoi an

Đảo Hòn Một Nha Trang có những bãi tắm với cát trắng và nước biển xanh thì đảo Hòn Một còn hấp dẫn du khách bởi những rặng san hô đẹp tuyệt dưới đáy biển. Không những vậy, nước biển ở Hòn Một cũng cạn hơn ở Hòn Mun nên việc ngắm những rặng san hô gần bờ là điều có thể thực hiện được với những du khách không giỏi bơi lội.các hoạt động du lịch trên đảo cũng tương đối đa dạng như đáy kính, thúng đáy kính, lặn biển, mô tô nước, câu cá....

Biệt thự Vinpearl Hòn Một Nha Trang được thiết kế theo phong cách tân cổ điển nằm Tại biệt thự Vinpearl Hòn Một Nha Trang có nhiều rạn san hô không thua kém gì Hòn Mun, nhưng nước lại cạn hơn, đối với những khách không giỏi bơi lội thì tắm biển, xem san hô, cá cảnh tại hòn một dễ và hấp dẫn hơn.

biệt thự Vinpearl Hòn Một Nha Trang

Hiện nay Hòn Một cũng là một điểm du lịch khá thu hút khách, tại đây cố nhiều dịch vụ để quý khách tham gia: Tàu đáy kính, thúng đáy kính, lặn biển, mô tô nước, câu cá.

Sau khi hòang thành khu nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Hòn Một Nha Trang, chủ nhân biệt thự và du khách còn được tận hưởng những tiện ích sống đầy đủ và đẳng cấp nhất, từ hệ thống bể bơi, phòng tập gym, tennis, phòng chơi trẻ em, cho tới trung tâm mua sắm và vui chơi như phòng karaoke, billard... tiện nghi hiện đại, chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách những kỳ nghỉ vàng không thể quên.

Với những tiềm năng to lớn như vậy, biệt thự biển Vinpearl Hòn Một Nha Trang đang được quan tâm để xây dựng để trở thành khu du lịch thu hút nhiều hơn khách du lịch trong và ngoài nước.

BIỆT THỰ BIỂN NGHỈ DƯỠNG

Biệt thự Vinpear Phú Quốc giai đoạn 4

Vinpearl Golf Land
Vinpearl Premium

Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl Đà Nẵng giai đọan 2

Biệt thự Vinpearl Phú Qúy

Vinpearl Hòn Một Nha Trang

 

Dự án khu đô thị du lịch biệt thự Vinpearl Đà Nẵng nghỉ dưỡng

Copyright © 2014 http://vinpearl.nvv.vn/ All rights reserved.